Nằm mơ thấy rụng răng hàm trên là điềm gì? Đánh đề con gì? 

Ông cha ta có câu “cái răng cái tóc là gốc con người”. Việc nằm mơ thấy rụng răng không chỉ là giấc mơ thông thường mà còn ẩn chứa bên trong nhiều ẩn ý. Vậy, nằm mơ thấy rụng răng hàm trên có điềm báo tốt hay xấu? Nên đánh đề con mấy? Cùng Win79 giải mã ngay giấc mơ này nhé. 

Nằm mơ thấy rụng răng hàm trên là tốt hay xấu? 

nam-mo-thay-rung-rang-ham-tren
Nằm mơ thấy rụng răng hàm trên là tốt hay xấu?

Trong quan niệm của người Việt, răng và tóc là hai yếu tố quan trọng để biết được nguồn gốc của bạn. Điều này có thấy ý nghĩa của răng trong đời sống con người vô cùng lớn lao. Theo đó, Răng đại diện cho sự giao tiếp, ý chí cầu tiến và khát vọng đi lên. Ngoài ra, răng còn ngụ ý các mối quan hệ xã hội, khả năng thích nghi của con người trong các hoàn cảnh khác nhau.

Nằm mơ thấy rụng răng hàn trên chắc chắn là một giấc mơ không tốt. Nó ẩn ý nhiều điềm báo xấu cho người mơ thấy. Khi gặp phải giấc mơ này, có nghĩa bạn đang lo lắng quá nhiều về sự đánh giá của mọi người. Bạn mất tự tin vào bản thân và ngại giao tiếp với người khác. Về mặt tài chính và sự nghiệp, giấc mơ báo hiệu sự hao tài tốn của, cũng như nhiều khó khăn trở ngại trong con đường mở rộng kinh doanh. 

Nằm mơ thấy rụng răng hàm trên đánh đề con gì? 

nam-mo-thay-rung-rang-ham-tren
Nằm mơ thấy rụng răng hàm trên đánh đề con gì?

Mỗi giấc mơ đều có những con số đi kèm, nó biểu thị cho sự giải hạn và mang đến vận may nhất định. Vậy, nằm mơ rụng răng hàm trên đánh con gì? Cùng điểm qua ngay sau đây:

 • Mơ thấy rụng răng hàm trên nhưng không chảy máu đánh 05-09.
 • Mơ thấy rụng răng hàm trên và chảy máu rất nhiều đánh 07 – 11.
 • Mơ thấy 1 cái răng hàm trên đánh 08 – 12.
 • Mơ thấy 2 cái răng hàm trên đánh 10 – 14.
 • Mơ thấy rụng răng cửa hàm trên đánh 13 – 17.
 • Mơ thấy rụng răng nanh hàm trên đánh 15 – 19.
 • Mơ thấy rụng răng hàm trên do té ngã đánh 20 – 24. 
 • Mơ thấy rụng răng hàm trên do xô xát đánh 21 – 25.
 • Mơ thấy rụng răng hàm trên khi đang ăn cơm đánh 30 – 34.
 • Mơ thấy rụng răng hàm trên khi đang nói chuyện đánh 31- 35.
 • Mơ thấy người khác bị rụng răng hàm trên đánh 33 – 37.
 • Mơ thấy người thân bị rụng răng hàm trên đánh 41 – 45.
 • Mơ thấy kẻ thù bị rụng răng hàm trên đánh 49 – 53.
 • Mơ thấy vợ/ chồng bị rụng răng hàm trên đánh 52 – 56.
 • Mơ thấy rụng răng hàm trên và dưới đánh 58 – 64. 

Giải mã chi tiết giấc mơ thấy rụng răng hàm trên 

nam-mo-thay-rung-rang-ham-tren
giải mã giấc mơ thấy rụng răng hàm trên

Cùng chung một giấc mơ nhưng mỗi người lại mơ một kiểu khác nhau. Sự thay đổi trong tình tiết giấc mơ sẽ làm cho điềm báo và ý nghĩa có phần khác biệt hơn. Cùng giải mã chi tiết từng giấc mơ thấy rụng răng hàm trên ngay sau đây: 

Nằm mơ thấy rụng răng hàm trên nhưng không chảy máu

Giấc mơ cho biết bạn sẽ gặp khá nhiều chuyện không hay trong vấn đề giao tiếp với người khác. Hãy cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói và cách ứng xử với bạn bè xung quanh. 

Mơ thấy rụng răng hàm trên và chảy máu rất nhiều

Đây là một giấc mơ xấu và mang điềm báo về hao hụt tài chính. Thời gian tới bạn sẽ trải qua rất nhiều vấn đề liên quan đến tiền bạc. Chủ nhân giấc mơ sẽ gặp không ít khó khăn trong công việc, nhất là với những ai đang có ý định mở rộng kinh doanh. 

Mơ thấy rụng răng cửa hàm trên 

Điềm báo của giấc mơ này không quá xấu. Nó cho thấy bạn đang rơi vào trạng thái tự ti về bản thân. Bạn cảm thấy mình không có ngoại hình và năng lực tốt. Tất cả điều này sẽ khiến bạn ngày càng lún sâu vào tiêu cực và làm bạn rất khó để thành công. 

Mơ thấy rụng hết răng hàm trên 

Bạn đang gặp khá nhiều vấn đề với các mối quan hệ xung quanh. Trong công việc và cuộc sống hàng ngày không thể tìm được tiếng nói chung với mọi người. Nó khiến bạn thu mình và dần cô lập bản thân. Cách tốt nhất là nên giải phóng chính mình và hoà nhập với mọi người. 

Mơ thấy rụng răng hàm trên do té ngã

Giấc mơ dự báo bạn sẽ gặp vấn đề về mặt sức khoẻ trong thời gian gần. Bạn hãy cẩn thận hơn trong khi di chuyển trên đường, cũng như cần tránh xa những nơi vắng vẻ. 

Mơ thấy rụng răng hàm trên do bị đánh 

Đây là giấc mơ khá xấu, nó cho biết bạn sẽ bị “đâm sau lưng” trong cuộc sống. Bạn đừng đặt niềm tin quá lớn vào bất kỳ ai, nhất là những người đã từng có tiếng xấu. 

Mơ thấy đang ăn và bị rụng răng hàm trên 

Giấc mơ cho biết bạn sẽ gặp xui xẻo và khó khăn lớn. Những khó khăn này xuất phát từ nguyên nhân rất nhỏ mà bạn cho rằng không đáng kể. Hãy đánh giá lại công việc và dự định của mình để không rơi vào tình trạng đáng tiếc. 

Như vậy, Win79 vừa giải mã hoàn tất giấc mơ thấy rụng răng hàm trên. Mong rằng qua bài viết bạn đã biết được nằm mơ thấy rụng răng hàm trên là điềm báo tốt hay xấu và nên đánh con gì. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *