Nằm mơ thấy rắn cắn mình đánh con gì? Điềm hung hay cát? 

Rắn cắn chắc chắn là điều không ai mong muốn cả trong mơ và thực tế. Việc nằm mơ thấy bị rắn cắn chắc chắn khiến nhiều người hoảng hốt và lo lắng. Vậy, ý nghĩa giấc mơ rắn cắn là gì? Điềm báo hung hay cát? Nằm mơ thấy rắn cắn mình đánh con gì? Cùng Win79 giải mã trong bài viết sau đây. 

Nằm mơ thấy rắn cắn mình đánh con gì? Điềm báo ra sao? 

nam-mo-thay-ran-can-minh-danh-con-gi
Điềm báo giấc mơ thấy rắn cắn mình

Rắn là một con vật quen thuộc với đời sống con người. Việc nằm mơ thấy rắn không chỉ là sự tái hiện lại hình ảnh ban ngày đã thấy. Mà còn ẩn chứa các thông điệp và ý nghĩa khác nhau. Về cơ bản, giấc mơ thấy rắn cắn có cả điềm báo tốt và xấu. Tuỳ vào diễn biến giấc mơ mà bạn nhận được một thông điệp riêng. 

Về mặt tốt, giấc mơ thấy rắn cắn nhắc nhở bạn cần cẩn thận hơn trong công việc, phải luôn tin tưởng vào bản thân. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn dự báo bạn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ hoặc gặp được mối lương duyên tốt.

Về mặt xấu, giấc mơ rắn cắn báo hiệu nhiều vấn đề khó khăn sẽ ập đến. Trong đó có cả khó khăn về tài chính, công việc. Nhiều chuyện bất ổn khiến bạn rơi vào tình trạng căng thẳng. Nếu không bình tỉnh và ý chí kém sẽ rất dễ gặp thất bại, rơi vào hố sâu thất bại. 

Nằm mơ thấy rắn cắn mình đánh con gì?

nam-mo-thay-ran-can-minh-danh-con-gi-1
Nằm mơ thấy rắn cắn mình đánh con gì?

Bên cạnh các điềm báo ẩn trong từng giấc mơ. Các giấc mơ còn mang đến những con số để bạn tham khảo bao lô. Đây là số may mắn và giúp bạn tăng cơ hội thắng lô đề. Vậy, Nằm mơ thấy rắn cắn mình đánh con gì? Cùng điểm qua ngay dưới đây: 

 • Mơ thấy rắn cắn vào cổ đánh 04 – 12. 
 • Mơ thấy rắn cắn vào tay đánh 05 – 13.
 • Mơ thấy rắn cắn vào lưng đánh 06 – 14.
 • Mơ thấy rắn cắn vào bụng đánh 07 – 15.
 • Mơ thấy rắn cắn vào chân đánh 08 – 16.
 • Mơ thấy rắn cắn vào vai đánh 10 – 18.
 • Mơ thấy rắn cắn vào mặt đánh 20 – 28.
 • Thấy rắn cắn nhưng không chảy máu đánh 21 – 29.
 • Thấy rắn cắn người khác đánh 22 – 30.
 • Thấy bị rất nhiều rắn cắn đánh 23 – 31.
 • Thấy rắn nhỏ cắn mình đánh 32 – 40.
 • Thấy rắn lớn cắn mình đánh 33 – 41.
 • Thấy rắn hổ cắn mình đánh 47 – 55.
 • Thấy rắn lục cắn mình đánh 50 – 58.
 • Thấy rắn cắn và chết đánh 63 – 71. 

Nằm mơ thấy rắn cắn mình đánh con gì? Giải mã cụ thể giấc mơ

nam-mo-thay-ran-can-minh-danh-con-gi-2
Giải mã giấc mơ thấy rắn cắn mình

Tất cả giấc mơ con người đều có vô số khía cạnh khác nhau. Cùng 1 giấc mơ nhưng lại sở hữu điềm báo không giống nhau. Sự thay đổi trong bối cảnh, diễn biến sẽ làm cho thông điệp cũng thay đổi. Dưới đây là giải mã chi tiết từng giấc mơ thấy rắn cắn: 

Mơ thấy rắn cắn vào cổ mình

Giấc mơ báo hiệu bạn sẽ gặp phải vấn đề mất tài sản. Bạn cần phải cẩn thận hơn trong việc quản lý tài sản của mình. Nhất là khi đến những nơi đông người qua lại. 

Mơ thấy rắn cắn vào mặt mình

Điềm báo cực xấu cho biết bạn sẽ gặp hạn xấu liên tục. Các hạn này liên quan đến mối quan hệ hằng ngày. Nó ảnh hưởng tiêu cực đến uy tín của bạn. 

Mơ thấy rắn cắn vào tay mình

Công việc của bạn sẽ gặp không ít khó khăn trong thời gian tới. Nhưng đừng quá lo lắng, bạn sẽ gặp được người giúp đỡ và vượt qua khó khăn một cách nhanh chóng. 

Mơ thấy rắn cắn vào chân 

Giấc mơ báo hiệu bạn cần cẩn thận trong các mối quan hệ làm ăn mới. Tránh xa những lời nịnh hót và lời mời gọi hấp dẫn. Khả năng cao bạn sẽ bị lừa đảo hoặc chơi xỏ. 

Mơ thấy rắn cắn vào bụng

Vấn đề tài chính của bạn trong thời gian tới sẽ bị hao hụt lớn. Bạn gặp rất nhiều khó khăn trong cơm áo gạo tiền. Hãy chi tiêu hợp lý hơn để tránh vấn đề thiếu hụt quá nhiều. 

Mơ thấy rắn cắn vào lưng mình

Trong công việc bạn cần chủ động nhiều hơn. Nếu là người làm chủ hay quản lý đừng phụ thuộc quá nhiều vào người khác. Càng không tiết lộ quá nhiều điều quan trọng trong công việc với người khác. 

Mơ thấy bị rất nhiều rắn cắn 

Đây là một cơn ác mộng vô cùng lớn đối với nhiều người. Điềm báo giấc mơ này khá xấu. Nó cho biết bạn sẽ đối mặt với hàng tá khó khăn trong vấn đề tiền bạc, sự nghiệp và cả tình cảm. Áp lực vô cùng lớn khiến bạn buồn bã và ủ rũ. 

Mơ thấy bị rắn con cắn

Một điềm báo tương đối hoan hỉ, người mơ thấy rắn nhỏ cắn sẽ gặp được nửa còn lại trong thời gian tới. Nếu là người đã có gia đình, bạn sẽ gặp được quý nhân giúp bạn trong sự nghiệp. 

Mơ thấy bị rắn lớn cắn 

Nằm mơ thấy rắn lớn cắn mình báo hiệu bạn trải qua những tranh chấp không đáng có trong công việc. Bên cạnh đó, khả năng cao bạn sẽ thay đổi công việc mới. 

Với những chia sẻ từ Win79, hy vọng bạn đã hiểu rõ về điềm báo giấc mơ thấy rắn cắn. Cũng như đã biết được Nằm mơ thấy rắn cắn mình đánh con gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *